Weight Loss

Những ngày nóng nực, lạnh lẽo của các văn phòng tiếp theo có thể khiến bạn và đồng nghiệp của bạn bị ốm không?

Closeup shot of an unrecognizable woman using a laptop while working from home

Bạn biết cuộc đấu tranh, không bao giờ biết văn phòng của bạn sẽ cực đoan từ ngày này sang ngày khác – đó là nóng bỏng hoặc lạnh cóng, dường như không có gì ở giữa. Thành thật mà nói, nó đặt ra rất nhiều câu hỏi. Làm thế nào để bạn ăn mặc cho điều này? Có quy định về máy sưởi không gian? Thứ sáu chưa? Và sau đó là cái này: những nhiệt độ thay đổi liên tục này có thể khiến bạn bị bệnh không?

“Nhiệt độ có rất ít ảnh hưởng đến nếu bạn bị bệnh tại nơi làm việc”, Keith Roach, MD, bác sĩ nội khoa tại New York-Presbyterian và Weill Cornell Medicine, nói với POPSUGAR. “Điều thực sự quyết định nếu bạn sẽ bị bệnh là nếu những người xung quanh bạn bị bệnh.”

Khi bạn nghĩ về nó, văn phòng đang bò bằng vi trùng, đặc biệt là trong mùa lạnh và cúm. “Bạn đang chạm vào những thứ [đồng nghiệp của bạn] đã chạm vào, cho dù đó là cửa phòng tắm hay tủ lạnh, và sau đó vô tình (hoặc vô tình) chạm vào mặt bạn. Và một số vi trùng truyền qua không khí”, Tiến sĩ Roach nói, có thể làm cho một loại virus khó tránh hơn nhiều. Vậy làm thế nào bạn có thể giữ cho mình khỏe mạnh tại văn phòng? Bắt đầu với những mẹo đơn giản sau:

  1. Thực hành vệ sinh tốt. “Rửa tay hoặc sử dụng chất khử trùng tay là một cách dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng để bảo vệ bạn khỏi bị bệnh”, Tiến sĩ Roach nói.
  2. Hãy chú ý chạm vào khuôn mặt của bạn. Bàn tay của bạn là bến cảng cho vi trùng và vi khuẩn, ông giải thích. Giữ chúng khỏi mặt và tránh xa mắt và mũi là chìa khóa để bảo vệ bạn khỏi bệnh tật.
  3. Bộ đệm hệ thống miễn dịch của bạn. “Cách tốt nhất để bạn tránh khỏi bệnh tật là ngủ đủ giấc, kiểm soát căng thẳng, ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên”, ông nói.

Nếu bạn làm bị ốm, cố gắng hết sức để kêu gọi nghỉ việc. “Nếu bạn tiếp xúc gần gũi, bạn sẽ lây nhiễm cho đồng nghiệp của mình”, Tiến sĩ Roach nói. Và không ai muốn chịu trách nhiệm bắt đầu hiệu ứng gợn đó.

Articles You May Like

Acrylic Nails Tutorial | Nails FullSet Tutorial | Encapsulated Glitter Nails
Princess Jasmine Makeup Tutorial 👑#DevDisneySeries | ALADDIN 2019
PolyGel Glitter Inlay Using Amazon DIY Kit
6 Satisfying Soap Hacks And DIYs / Soap That Looks Like Makeup!
EID Makeup Tutorial l Evening or Night Look l Purple Glam Eyes l Sumayaa Meem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *